Ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Giàn Phơi Gắn Tường là một trong số các loại Giàn Phơi Thông Minh được dùng phổ biến. Tuy nhiên nhiều bạn còn chưa rõ hết Ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường là gì. Vậy hãy cùng Chăn Điện Hàn Quốc và Giàn Phơi Hàn Việt tìm hiểu nhé.

giàn phơi gắn tường

Ưu điểm lớn nhất của Giàn Phơi Gắn Tường đó chính là sự tiện dụng, đơn giản của nó. Sản phẩm này được đơn giản hóa từ thiết kế cho tới quá trình sử dụng của nó. Đây được coi là mẫu Giàn Phơi mà ai cũng có thể dùng được.

Khả năng chịu lực của Giàn Phơi loại này cũng rất đáng nể giúp cho bạn phơi được đồ nhiều hơn. Và độ bền thì cũng khỏi phải nói, mẫu này luôn là “vô địch” ở độ bền. Một phần vì thiết kế đơn giản, 1 phần vì cách dùng cũng đơn giản nên độ bền luôn cao. Các chi tiết không phức tạp nên chẳng mấy khi bị hỏng cả.

Việc vận hành đơn giản và cũng chẳng mấy khi phải bảo hành, bảo dưỡng gì đặc biệt. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội nếu như so với các loại GIàn Phơi Điện Tử hay Gắn Trần.

Nhược điểm của sản phẩm thì là sự hạn chế về độ lắp đặt đa dạng. Nó là lắp tường nên luôn đòi hỏi tường phải chắc chắn. Nếu tường không chắc sẽ có thể làm đổ Giàn Phơi khi mắc nặng đồ. Ngoài ra do là dạng khi phơi Giàn Phơi nhô rộng ra theo chiều ngang. Điều này cũng làm hạn chế sự đón gió của Giàn Phơi. Chính hạn chế này làm cho đồ bạn phơi lâu khô hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook