Sự kinh tế của chăn điện hàn quốc

Có rất nhiều cách để giúp bạn lựa chọn chiếc chăn điện Hàn Quốc đó là sự tiện lợi, an toàn và đặc biệt là sự kinh tế của nó..Đây cũng chính là SP lý tưởng để mùa đông được ấm áp và an toàn.

Tiết kiệm và kinh tế:

Chăn điện hàn quốc emi

Chăn điện hàn quốc emi

– Chăn, đệm sưởi Hàn Quốc sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (40W – 160W). Trong điều kiện trung bình (60W), giả sử dùng 10h/ngày, chi phí cho 1 tháng dùng đệm sưởi là: (60W x 10h x 30 ngày) x 1.500đ = 27.000đ/tháng

 

– Việc sử dụng đúng theo hướng dẫn sẽ giúp cho chăn điện có thể dùng lâu dài. Thực tế cho thấy những chiếc đệm sưởi, đệm điện cùng loại mà doca.com.vn xách tay về Việt Nam, người dân Hàn Quốc sử dụng trên 15 năm vẫn dùng tốt.

 

Chăn điện Hàn Quốc thì bạn có thể ngắt điện trong quá trình bạn ngủ mà nó vẫn giữ ấm và đảm bảo nhiệt độ cho bạn trong suốt quá trình ngủ. Bạn chỉ cần sạc điện trước lúc đi ngủ là đủ, với cách đó thì nó hoàn toàn là một thiết bị giúp bạn tiết kiệm được điện năng mà bạn vẫn có đủ độ ấm đảm bảo giấc ngủ của bạn.

Dựa trên khảo sát thực tế cho biết vào năm 2008, đã có nhiều người dùng chăn điện đã tiết kiệm được $125 so với bóng đèn pad, và giảm đc 1150 lượng calo. Họ đang ước tính trong khoảng 10 năm tiếp thiêu thì sẽ tiết kiệm điện lên khoảng $3000! Đây là những tiết kiệm về điện năng của chiếc chăn điện ngoài ra nó còn có tác dụng rất tốt về lợi ích của sức khỏe.

 

Chúc bạn có được sự lựa chọn chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook