Quạt cắt gió điều hòa

Ngoài các sản phẩm phục vụ tiện ích con người vào mùa đông, bên mình còn cung cấp các sản phẩm phục vụ mùa hè. Có rất nhiều các loại như đệm điều hòa, chiếu mây, chiếu trẻ và nhất là quạt cắt gió điều hòa.

Có thể nhiều bạn mới nghe tên quạt cắt gió này lần đầu tiên tuy nhiên đa số các bạn đã từng gặp nó mà không biết. Sản phẩm thường được dùng nhiều ở các khu vực như khách sạn, ngân hàng, sân bay và nhiều tòa nhà lớn khác.

Quạt cắt gió điều hòa

Quạt cắt gió điều hòa

Sản phẩm còn được gọi với các tên gọi khác như là quạt chắn gió, tên tiếng Anh là Air Curtain.

Mục đích chính của quạt cắt gió chính là đi kèm với điều hòa nhiệt độ. Tác dụng của nó là ngăn cho không khí mát ở bên trong môi trường dùng điều hòa nhiệt độ bị thất thoát ra môi trường bên ngoài.

Thường cách ngăn hơi lạnh thất thoát phổ biến là dùng cửa. Tuy nhiên với cách này thường cũng không triệt để mà còn bất tiện khi đóng vào, mở ra luôn tục. Với các khu vực đi lại nhiều thì thật là phiền toái.

Giải pháp quạt cắt gió chính là nó tạo ra một hơi thổi mạnh từ trên cửa lối đi xuống phía dưới. Chính hơi thổi mạnh này tạo ra 1 cánh cửa ảo giúp ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài.

Với hình thức tương tự như 1 chiếc điều hòa nhiệt độ nên nhiều người cũng hay nhầm tưởng quạt này như điều hòa. Sản phẩm có nhiều công suất khác nhau cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên đa phần đều dùng quạt ở mức độ cho các điều hòa công suất lớn.

Ngoài khả năng ngăn hơi mát ra ngoài thì quạt còn có khả năng ngăn bụi bẩn và côn trùng rất hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook