Những ưu điểm của chăn điện hàn quốc

Trên thị trường đồ chăn điện sưởi ấm hiện nay có khá nhiều các thương hiệu chăn điện, từ chăn điện nhật bản, chăn điện đức, chăn điện Việt Nam và đặc biệt nổi và được nhiều người ưu chuộm nhất vẫn là chăn điện hàn quốc.

Vậy chăn điện hàn quốc có những ưu điểm gì mà lại thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tới vậy, Hôm nay TÂM HOA sẽ cùng với các bạn tìm hiểu những ưu điểm của chăn điện hàn quốc khiến nó được ưu chuộm như vậy nha.

Uu diem cua chan dien han quoc

Uu diem cua chan dien han quoc

Ngoài những ưu điểm của 1 chiếc chăn điện thương hiệu thường có như: có lợi cho sức khỏe, làm lưu thông máu huyết, đảm bảo bạn luôn được khô ráo nhưng không làm khô da như các đồ sưởi điều hòa hay bếp điện khác.Sản phẩm cũng có tính linh hoạt cao, có chế độ an toàn tuyệt đối, khả năng tích kiệm điện thì khỏi phải nói, tuy nhiên điều gì đã làm nên sự khác biệt của chăn điện hàn quốc với các mẫu mã chăn điện thương hiệu khác.

Thứ nhất,cần phải nói thoái quen sử dụng chăn điện của người Hàn đã có cách đây cả hơn 30 năm, chiếc chăn điện của hàn theo thời gian được cải tiến với nhiều mẫu mã đa dạng hơn rất nhiều so với các loại chăn điện thương hiệu của nhật, hay đức khác.

Thứ 2, về thương hiệu chăn hàn không hề thua kém so với chăn nhật hay đức nhưng về giá cả thì lại tuyệt đối cạnh tranh hơn nhiều, đặc biệt năm nay họ còn đặt nhà máy gia công tại Việt Nam với các thiết bị, dây truyền cũng như kỹ sư quản lý đều của ngời hàn nên về giá cả thì cạnh tranh khỏi nói.

Thứ 3, Chế độ hậu mãi quá ổn, như đã nói ở phần trên..Với chiến lược lâu dài ở Việt Nam, Công ty chăn điện hàn quốc đã có bước tiến khi mở rộng sản xuất theo hình thức xuất khẩu tại chỗ ở Việt Nam, từ đó chính xác bảo hành, bảo hiểm cũng được thuận lợi và quan tâm hơn..Để minh chứng cho điều này, chăn điện hàn quốc Kyung Dong  năm nay đã đưa ra mức bảo hiểm lên tới 1 TỶ VND cho mỗi sản phẩm chăn điện của họ.

Và tất nhiên còn nhiều lý do khác nữa, mà mình không liệt kê ra hết được nhưng chỉ với lợi thế cơ bản như trên chắc hẳn các bạn đã có được cái nhìn cơ bản về những lợi thế của chăn điện hàn quốc rồi.

 

PS: Ở Việt Nam cộng đồng từng lao động và sinh sống ở Hàn rất nhiều, những lợi thế của chăn hàn chắc họ hiểu nhất vì vậy không phải tự nhiên mà chăn điện hàn quốc lại trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook