Những lưu ý khi dùng chăn điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chăn điện, tuy nhiên những lưu ý khi dùng chăn điện thường ít được mọi người quan tâm, đặc biệt trong vòng vài năm trở lại đây chăn điện đang trở nên phổ biến ở nhiều gia đình với những tính năng ưu việt nhưng lại ít tốn chi phí sử dụng, giá cả phù hợp với các gia đình.

Hôm nay SHOP CHĂN ĐIỆN HÀN QUỐC TÂM HOA sẽ giới thiệu các bạn 1 số lưu ý khi sử dụng chăn điện để trước tiên bạn được an toàn, kế đó là chiếc chăn điện của bạn sẽ tốt hơn, bền hơn và tích kiệm điện hơn, hiệu quả hơn..

Những lưu ý khi dùng chăn điện

Những lưu ý khi dùng chăn điện

Cơ bản chiếc chăn điện tuyệt đối an toàn khi sử dụng do đã có lớp ruột cách điện, có hệ thống điều khiển tự động phòng ngừa, có hệ thống chống cháy.

Để an toàn, bạn tuyệt đối không được tự ý tháo lắp chăn đặc biệt với bộ điều khiển,không dùng vật nhọn chọc vào chăn, không để nơi ẩm thấp dài ngày, hạn chế để dây diện xoắn vào nhau, nên dùng tay khô để cắm phích, không ngồi hoặc để vật nặng nếu chiếc chăn của bạn đang gập, tránh để nơi nhiệt độ quá cao, khi dùng nên trải chăn đúng chiều, và chú ý để tuyệt đối an toàn với những gia đình thận trọng cao thì họ sẽ trải 1 lớp ga mỏng trên chăn ( Tuy việc này đối với các chuyên gia thì là khó có thể xảy ra).

Thêm 1 chú ý nhỏ và đối với những gia đình có chó mèo thì chú ý đừng để nó chèo lên chăn dễ bị chó mèo cào hoặc cắn làm hỏng chăn gây nguy hiểm nhé.

Để tích kiệm điện và ấm nhanh bạn nên để ở mức nhiệt cao nhất khi cắm sau đó dùng 1 ga mỏng trải lên, khi nhiệt độ đủ ấm bạn bỏ ga ra và điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1 tới mức 3 thôi nhé.

Và cuối cùng SHOP TÂM HOA xin trích lời của ông Nguyễn Quý Tường – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, về mặt bản chất chăn điện sưởi ấm bằng nhiệt vì thế không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tuy nhiên bạn phải tuyệt đối mua sản phẩm chính hãng, ở những nơi uy tín và tránh tham rẻ mua hàng kém chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook