Nên chọn chăn điện hàn quốc hay nhật bản

Chăn điện hàn quốc và chăn điện nhật bản đều là 2 thương hiệu chăn điện hiện tại được người dân việt nam ưu chuộm, tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc rằng: “Nên chọn chăn điện hàn quốc hay nhật bản” và mỗi sản phẩm có đặc trưng ưu điểm gì, hôm nay SHOP CHĂN ĐIỆN TÂM HOA với tư cách là nhà phân phối cả 2 sản phẩm nói trên sẽ phân tích ưu và nhược điểm của 2 sản phẩm này cho các bạn tham khảo nhé.

Những lưu ý khi dùng chăn điện

Những lưu ý khi dùng chăn điện

Về ưu điểm của chăn điện hàn quốc và nhật bản có thể dễ dàng nhận thấy là đều sở hữu 1 nền thương hiệu công nghệ cao với hơn 30 năm phát triển, bản thân cũng được người dân Việt nam sử dụng trong thời gian gần chục năm trở lại đây đều cho kết quả rất tốt..Cả 2 sản phẩm mẫu mã đều đẹp, thiết kế tích kiệm điện và giá thành hợp lý hơn so với các loại chăn điện đức hay ý.

Còn về chất lượng so với hàng trung quốc thì khỏi cần so sánh rồi, hàng Việt Nam nếu dùng công nghệ Nhập khẩu thì cũng khá tốt tuy nhiên do 1 số chạy theo giá thành và làm ăn chụt dật nên trên thị trường đã có bán các hàng VN chất lượng chưa thực sự được đảm bảo, đặc biệt ở các vỉ  hè và các cửa hàng không uy tín.

Trở lại với so sánh 2 loại chăn nhật và hàn,về cơ bản chăn nhật có giá thành đắt hơn chăn hàn quốc gấp rưỡi cho tới gấp đôi tương ứng với nó là thiết kế dày dặn hơn và có đôi chút phân hoa chuyên biệt giữa đệm và chăn.

Về mẫu mà thì chăn hàn đa dạng hơn, và phổ biến hơn ở mọi kích thước.

Về chế độ bảo hành thì chăn nhật thường 2 năm còn hàn thì chỉ 1 năm.

Về bảo hiểm thì chăn hàn liên doanh lại là lợi thế trong năm nay.

Về chính xách sửa chữa thì các hãng chăn điện ngoài thời gian  bảo  hành thì cũng là hạn chế lớn, riêng với điều này thì SHOP TÂM HOA đã chú ý và có hỗ trợ bộ phận chuyên sửa chữa chăn điện dịch vụ cho các sản phẩm đã hết bảo  hành bảo hiểm, các bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

 

Đó là những nét cơ bản, ưu và nhược điểm của 2 sản phẩm, mong rằng sẽ trả lời được thắc mắc “Nên chọn chăn điện hàn quốc hay nhật bản ? ” của các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook