Nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi Hàn Quốc nhập khẩu từ hàn quốc từ đường hàng không đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá thành cạnh tranh.

Một số sản phẩm từ nấm linh chi hàn quốc và giá của SHOP.

-Nấm linh chi đỏ dạng túi khô 1kg Giá bán : 1,100,000 VNĐ

-Nấm linh chi vàng Hàn Quốc 1 kg Giá bán : 1,100,000 VNĐ

-Nấm linh chi núi đá vàng  Giá bán : 1,100,000 VNĐ

-Cao linh chi núi đá Hàn Quốc 1 hộp gỗ lớn có 3 lọ nhỏ, mỗi lọ 120 gram: Giá bán : 700,000 VNĐ

-Cao linh chi đỏ Hàn Quốc 1 hộp lớn có 5 lọ nhỏ, mỗi lọ 30 gram: Giá bán : 700,000 VNĐ

-Cao linh chi vàng Gói 250gr (5 lọ x 50gr): Giá bán : 700,000 VNĐ

Nấm linh chi hàn quốc

Nấm linh chi hàn quốc

Như các bạn biết, Nấm linh chi từ xưa đã được coi là sản phẩm của vua chúa ở một số câu chuyện truyền lại thì có những cây nấm ngàn năm còn có công dụng “cải tử hoàn sinh” cực kỳ quý giá.

Nấm linh chi thì chất lượng nhất là nấm linh chi hàn quốc hay còn gọi là xứ triều tiên, ngoài ra cũng có nhiều vùng khác có trồng nấm linh chi như ở Việt Nam , trung quốc..Tuy nhiên nấm linh chi chính hãng hàn quốc vẫn là số 1.

Nấm linh chi cũng được phân làm nhiều loại như nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng, nấm linh chi trắng, nấm xanh, tím và nấm cổ.. mỗi loại lại có những đặc trưng riêng và 1 số công dụng riêng biệt, duy có Linh chi đen, linh chi tím là hai loài khác hoàn toàn.

Về công dụng của nấm linh chi, khoa học hiện đại đã chứng minh được tác dụng khá đa dạng của nó, chủ yếu nấm có tác dụng chữa ung thử khi nó sở hữu hoạt chất polysaccharicdes dễ hòa tan trong nước, ngoài ra nó còn tích cực điều trị rối loạn miễn dịch, cao huyết áp.

Với thành phần triterpenes hay còn được gọi là ganoderic acids  nó có tác dụng tốt trong việc điều trị dị ứng  bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể và đẩy mạnh khả năng hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.

Cách chế biến và sử dụng cũng khá đa dạng, nhưng khá phổ biến hiện nay là thái lát hoặc nghiền nhỏ rồi đun lấy nước uống, với việc nấm nghiền nhỏ bạn cũng có thể hãm nước xôi uống thay nước.Một số người tích kiệm thì có thể lấy phần nấm đã dùng đun làm nước tắm.

Thông thường khi sử dụng nấm linh chi hàn quốc, người ta có thể nhận thấy sự công hiệu từ 10 ngày cho tới 2 tuần sau khi dùng nấm Linh Chi. Và tốt nhất là nên được dùng liên tiếp trong 2 tháng, các bạn sẽ cảm nhận đươc kết quả tuyệt vời của nấm Linh Chi.

Một số lưu ý khi dùng: Nấm cũng như nhiều loại thuốc hay điều trị dược liệu khác đều được khuyên dùng tốt nhất vào buối sáng, bạn có thể dùng tốt nhất lúc đói bụng, không nên dùng ới Vitamin C vì nó làm giảm chất lượng của nấm, không nên rửa nấm trước khi dùng, hạn chế dùng cho người đang bị đi ngoài, dùng số lượng hạn chế đối với người bị huyết áp thấp.

Một chú ý nữa là hiện nay nấm linh chi được bán khá rộng rãi tuy nhiên do chất lượng nấm hàn quốc được ưu chuộm nên có nhiều đối tượng lợi dụng làm giả nên cả bạn chú ý mua tại những nơi có uy tín bạn nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm, chế phẩm cũng những phân tích, công dụng, cách dùng từ nấm linh chi hàn quốc bằng việc nhắn tin tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook