Khung nắn cột sống diện chẩn từ

Hiên nay bệnh về cột sống khá phổ biến đặc biệt với dân văn phòng. Sản phẩm khung nắn cột sống diện chẩn từ được nhiều bạn chia sẻ như là 1 giải pháp hoàn hảo cho các bệnh nhân bị bệnh cột sống. Đặc biệt đối với các bạn bị thoát vị thì càng phù hợp hơn.

Trong mục đánh giá sản phẩm của chúng tôi hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm khung nắn cột sống diện chẩn từ này nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy nói sơ qua về thiết kế và nguyên lý hoạt động của sản phẩm khung nắn. Về thiết kế, sản phẩm được thiết kế với hình cong ôm sát cột sống với 30 con lăn có từ tính.

Nguyên lý hoạt động cũng khá đơn giản, hình cong ôm cột sống với con lăn từ tính giúp tác động sâu và hiệu quả tới các huyệt vị nằn dọc hai bên cột sống. Chính việc này sẽ tác động làm lưu thông khí huyết giúp giảm ứ trệ từ đó làm giảm đau và cải thiện bệnh.

Với nguyên lý trị liệu của nền y học phương đông kết hợp với khoa học hiện đại giúp cho sản phẩm được đánh giá là hình thức trị liệu bệnh cột sống an toàn và hiệu quả cao.

Một số lưu ý khi dùng sản phẩm khung nắn cột sống diện chẩn từ:

Nên xem kỹ video và hướng dẫn tập khi mua sản phẩm.

Chỉ nên tập thời gian không quá 30 phút.

Chi tiết mua sản phẩm xin liên hệ số điện thoại 0943.653.076 để được tư vấn và mua hàng với giá chuẩn và tốt nhất. Xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook