Hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện Teknos

Hướng dẫn sử dụng chăn điện, chăn sưởi hay đệm điện, đệm sưởi Teknos với mỗi hình thức ưu nhược điểm khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Với chăn điện teknos ta có thể sử dụng để đắp hoặc để làm đệm nằm lên, mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

đệm điện Teknos

đệm điện Teknos

Với trường hợp ta dùng để trải làm đệm nằm lên, thì số lượng sử dụng thường cao hơn chút so với đắp, nhiệt lượng tỏa đều cả giường, sản phẩm sử dụng sẽ giữ được cố định cao hạn chế xô đẩy chăn, và đặc biệt bạn sẽ ấm hơn do nguyên lý đối lưu nhiệt độ ấm bốc lên chính vì vậy bạn sẽ tích kiệm điện hơn vì không phải để số cao.

Tuy nhiên cũng có 1 số nhược điểm như phải dùng ở giường phẳng và giải chiếu hoặc lót cho phẳng, và tất nhiên chúng ta phải dùng thêm chăn đắp nữa.

Còn đối với khi bạn sử dụng chăn điện như 1 chiếc chăn đắp thì ta sẽ không phải dùng thêm chăn đắp, chăn sẽ sạch sẽ hơn, và đặc biệt do dùng đắp nên nhiệt độ sẽ tỏa khắp người bạn nên có cảm giác ấm hơn nhanh chóng.

Về nhược điểm thì khi ta dùng đắp sẽ bị hạn chế số người hơn chút, dễ bị xô đẩy chăn có thể làm rút phích cắm điện, độ thoát nhiệt cũng sẽ cao hơn vì vậy cũng sẽ tốn điện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook