Hướng dẫn Mua Hàng

Chào các bạn, mình là Hoa từng sinh sống và nhiều năm tại 1 Công Ty Chăn Điện Hàn Quốc Lớn.Hiện tại mình  đã về nước được 5 năm và cùng đối tác nhận làm nhà phân phối bán buốn bán lẻ trên toàn miễn bắc.

Telephone: 0934 587 590

Sản phẩm mình luôn đảm bảo chất lượng và uy tín.

Mình về nước liên kết với các đối tác ở Việt Nam và Hàn Quốc và mở SHOP chuyên đồ Hàn Quốc đặc biệt tập trung vào Chăn điện Hàn Quốc, đồ SHOP đảm bảo uy tín,các đồ của mình đều có bảo hành, bảo hiểm đầy đủ..!!!

Đối với các bạn mua chăn điện hàn quốc cần hóa đơn thì sẽ thêm 10% giá tiền thuế hóa đơn giá trị gia tăng nha.

Đây là gian hàng online giới thiệu sản phẩm và bán hàng cho các khách hàng ở  xa . Hiện tại mọi người có thể mua các sản phẩm của mình thông qua các  hình thức .

Địa chỉ : Số nhà 6F – Ngõ 165 Dương Quảng Hàm , Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ 2: Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại shop trực tuyến này,đối với khách hàng ở  gần khu vực của shop thì có thể ship hàng tới tận nơi .Tùy vào xa hay gần các bạn có thể được miễn phí hoặc mất chút phí tiền ship hàng .(Phần lớn SHOP mình đều miễn phí hết à) Chú ý với hình thức mua hàng từ xa nếu bạn mua từ 5 cái trỏ lên sẽ có giá bán buôn cho bạn nhé.

Thứ 3: Đối với các bạn ở xa,hàng có thể được vận chuyển thông qua bưu điện, xe khách.. và tiền hàng các bạn có thể thanh toán thông qua thẻ ATM  Với  Số Tài khoản của shop là: Chú ý với hình thức mua hàng từ xa nếu bạn mua từ 5 cái trỏ lên sẽ có giá bán buôn cho bạn nhé.

Bùi doãn Tâm

STK: 2202 2051 31573

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn,Agribank.

Khi đặt hàng để tránh sự  nhầm lẫn và được hưởng giá cả tốt nhất cũng như các chương trình khuyễn mãi của shop, Quý khách hàng nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến luôn thường trực tại phần bên phải của website  hoặc có thể click để chát trực tiếp  nick yahoo của nhân viên shop ở góc bên phải màn hình sản phẩm hoặc dưới cùng của trang.

 

Mọi góp ý về sản phẩm quý khách có thể góp ý tại chính bài viết của sản phẩm đó,đối với thành viên nhiệt tình shop sẽ có giá đặc biệt và ưu tiên trong các chương trình khuyễn mãi của Shop.

Hân hạnh được phục vụ khác hàng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook