Giữ ấm cơ thể khoa học hơn

Bạn chỉ cần thực hiện những điều đơn giản sau đây như Ăn no, mặc nhiều lớp áo, ngâm chân nước ấm, uống thêm nước gừng đường phèn… là những cách bạn có thể thực hiện để giữ ấm khi mùa lạnh kéo đến. Bài viết tại chuyên trang máy sưởi dầu cao cấp http://maysuoidau.net.vn/ sẽ giới thiệu rõ hơn cho các bạn.

Giữ ấm cơ thể khoa học hơn

Giữ ấm cơ thể khoa học hơn

Giữ không khí được ấm cúng:

Làm ấm không khí bằng các thiết bị sưởi là một điều khá phổ biến hiện nay, bạn có thể giữ ấm bằng cách này rất hiệu quả, với các thiết bị sưởi ấm hỗ trợ như máy sưởi ấm, đèn sưởi, hay điều hòa hai chiều.

Nên mặc quần áo nhiều lớp:

Bạn biết không bạn đã bị mất nhiệt qua sự truyền nhiệt khi nào cơ thể tiếp xúc trực tiếp với gió lạnh. Vì thế bạn có thể giữ cho cơ thể khỏi sự mất nhiệt bằng cách mặc nhiều lớp quần áo.

Hãy Ăn no, uống đủ nước:

Bạn hãy chú ý để cơ thể bạn sẽ chịu lạnh tốt hơ bằng cách cung cấp thức ăn và nước uống giúp cân bằng nhiệt được tốt nhất nhé.

Hãy ăn no hơn mùa hè bởi tiêu thụ nhiều năng lượng hơn mức cần đốt cháy + để cung cấp năng lượng cần cho việc giữ ấm khi trời lạnh sẽ giúp cơ thể của bạn đối phó với cái lạnh được tốt nhất.

Ngâm chân nước nóng:

Dưới chân có rất nhiều huyệt nếu bạn xoa bóp vào bất kỳ một khu phản xạ nào ở dưới lòng bàn chân đều có thể kích thích tuần hoàn máu lưu thông,giúp cân bằng nội phân tiết. Làm ấm cơ thể

Sử dụng Nước gừng đường phèn:

Đường phèn có một tác dụng khác làm ấm cơ thể. Còn trong gừng còn chứa khương lạt tố cũng có tác dụng kích thích đối với tim và bộ phận huyết quản, nó có thể tăng tốc độ tuần hoàn máu,và làm tăng cảm giác ấm áp cho cơ thể đấy. Vì thế hãy sử dụng chúng hàng ngày để cơ thể được ấm nhất.

Tập thể dục:

Vận động nhiều sẽ giúp cơ thể bạn sẽ tạo ra nhiệt, giúp cơ thể ấm áp hơn. Hãy vận động nhiều hơn nhé.

Ngủ ngon hơn có thể:

Hãy tập cho mình thói quen ngủ sớm không nên thức quá khuya ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều Nếu thường xuyên nghỉ ngơi không được tốt, cơ thể sẽ không có đủ sức để chống đỡ lại áp lực của cái rét từ bên ngoài đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook