Giàn phơi thông minh gồm có những loại nào?

Giàn Phơi Thông Minh ngày nay đã trở nên khá quen thuộc với các cứ dân thành phố. Với nhiều tiện dụng như dễ dùng, tiết kiệm được diện tích cũng như tăng khối lượng khơi đồ. Sản phẩm dần chiếm được tình cảm của khách hàng.

Giàn phơi thông minh gồm có những loại nào?
Giàn phơi thông minh gồm có những loại nào?

Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không biết Giàn phơi thông minh gồm có những loại nào? . Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn và những khách hàng quan tâm tự trả lời cho câu hỏi này nhé.

Giàn phơi thông minh xếp ngang hoặc còn gọi là Giàn Phơi Gắn Tường. Đây là loại Giàn Phơi đơn giản, tiện dụng, dễ dụng. Chúng cũng có khả năng chịu độ nặng của Chăn Màn, Quần Áo cần phơi rất tốt.

Nhược điểm của giàn phơi gắn tường là độ chắc chắn phụ thuộc vào tường gắn. Giàn Phơi loại này cũng không thể cho lên cao đón nắng gió như các loại giàn phơi khác.


Giàn phơi thông minh tiếp theo là loại Giàn Phơi tay quay gắn trần hay còn gọi đơn giản là Giàn Phơi Gắn Trần.  Loại này được dùng nhiều, dùng đơn giản thích hợp lắm ở các ban công. Kể cả các ban công nhỏ hẹp dưới 1 mét cũng có thể lắp đặt được. Nhược điểm là loại này khoảng 6 tháng bảo dưỡng 1 lần.


Giàn phơi thông minh bấm điện và giàn phơi điện tử là 2 loại cao cấp hơn với tích hợp thiết bị điện. Với loại bấm điện bạn có thể tự nâng lên, hạn xuống khi phơi. Giàn Phơi Điện Tử còn hiện đại hơn khi tích hợp nhiều tính năng như khử khuẩn, chiếu sáng, sấy khô..

Nhược điểm loại giàn phơi này là phụ thuộc vào điện lưới do phải dùng điện. Giá thành thường đắt hơn nhiều so với các loại giàn phơi khác. Loại giàn phơi điện tử còn đòi hỏi không gian lắp đặt rộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook