Đệm điện hàn quốc

Đệm điện Hàn Quốc đã được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đệm điện dùng để dưới ga hoặc dưới chỗ nằm chứ không phải dùng để đắp. Chất lượng thì đã được rất nhiều người công nhận là rất tốt vì dễ sử dụng tốn ít điện năng.

 

Đệm điện Hàn Quốc đã được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đệm điện dùng để dưới ga hoặc dưới chỗ nằm chứ không phải
chan-vai-kyung-dong

chan-vai-kyung-dong

dùng để đắp. Chất lượng thì đã được rất nhiều người công nhận là rất tốt vì dễ sử dụng tốn ít điện năng. Không bị khô như điều hoà không bị hơi nóng phả vào mặt như quạt sưởi và điều hòa. Nhiệt độ ổn định không bị tác động bên ngoài.

 Sản phẩm Chăn Đệm Điện này được bọn mình xách tay từ Hàn Quốc về phân phối tại Hà Nội và các tỉnh lân cận suốt thời gian qua.Nay, bọn mình quyết định tham gia thị trường bán lẻ với giá bán buôn giúp người tiêu dùng Việt dễ gần gũi với sản phẩm Hàn Quốc cao cấp này.Theo mình biết, hiện nay tại Hà Nội sản phẩm được bán giá từ 1tr-1tr200.Nếu quan tâm,bạn nên tìm hiểu thêm giá thị trường thêm để tăng độ tin cậy!
Hàng có nhiều mẫu mã,nhiều màu sắc sang trọng.An toàn, tiết kiệm, dễ gấp gọn gàng.
Thiết kế nhỏ gọn có thể trải bên dưới ga. Chăn điện Hàn quốc có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.
Chăn, đệm điện được khách hàng ưa chuộng trước hết vì theo nhiều người chăn điện có rất nhiều tiện ích. Có thể nói các loại chăn điện cảm ứng vừa ấm lại có thể mở cửa lưu thông không khí. Nó giúp cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các loại chăn thông thường khác.
Chăn Đệm sưởi ấm được ưa chuộng trên khắp thế giới, sản phẩm này đã được dùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản từ 35 năm nay. Người bệnh, người độc thân, sản phụ.

Hotline: Chị Hoa: 0128 599 2971 .ĐC: Đường 79-Đan Phượng-Hà Nội-Cách Trạm Trôi 2Km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook