Cửa hàng bán chăn điện

SHOP TÂM HOA tự hào là CỬA HÀNG BÁN CHĂN ĐIỆN HÀN QUỐC, NHẬT BẢN..hàng đầu TẠI HÀ NỘI và Và là nhà CUNG CẤP ĐẠI LÝ CHĂN ĐIỆN TOÀN MIỀN BẮC với uy tín gần chục năm bán các sản phẩm từ hàn quốc và 5 năm bán Sản phẩm Chăn Điện Tại Hà Nội cũng như trên toàn miền bắc.

Cửa hàng bán chăn điện chúng tôi nhận bán buôn, bán lẻ các loại mặt hàng chăn điện đặc biệt năm 2013 – 2014 này chúng tôi nhận làm đại lý phân phối số lượng lớn sản phẩm “CHĂN ĐIỆN HÀN QUỐC KYUNG DONG” với nhiều mẫu mã đẹp, sản phẩm rộng hơn, dày hơn và đặc biệt chính xách hậu mãi bảo hành 1 năm, bảo hiểm 1 tỷ cho khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm này tại: http://chănđiệnhànquốc.vn/chan-dien-han-quoc-kyung-dong-hitec/

Hoặc tại: http://samnamtuhanquoc.com/hang-hot-khac/chan-dien-kyung-dong-hitec/

Chăn điện kyung Đông nhung

Chăn điện kyung Đông nhung

Như các bạn biết, sản phẩm Chăn điện, Đệm điện đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam khoảng 4-5 năm nay tuy nhiên chăn điện, đệm điện đã được dùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản từ trên 35 năm nay và hiện tại vẫn được hết sức ưu chuộm.

-Sản phẩm Chăn điện, Đệm điện đặc biệt thích hợp dùng cho những người bệnh, người già, người bị đau xương khớp, các sản phụ và trẻ em,… đều có thể sử dụng Chăn điện,  đệm  điện một cách an toàn và kinh tế.

CHiếc chăn điện, Đệm điện hoàn toàn có thể sử dụng mọi nơi chẳng hạn như trong phòng ngủ gia đình, Ký túc xá, bệnh viện…

Chăn điện, đệm điện với lợi thế ít tốn tiền điện như các sản phẩm điều hòa, lò sưởi..(theo tính toàn của nhiều gia đình đã sử dụng thì phụ chi của họ mỗi tháng rét chỉ khoảng 35000 VND là dùng đủ cả tháng.

Sản phẩm chăn điện, đệm điện cũng không làm khô da như các sản phẩm khác hơn thế nữa nó còn làm lưu thông khí huyết giúp bạn luôn khẻo mạnh.

Mọi chi tiết bán buôn bán lẻ các bạn xin liên hệ:

Cửa hàng chăn điện TÂM HOA: Telephone: 0433 862 379 – Mobile: 0934 587 590

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook