Chăn lông thỏ Kyoryo Nhật Bản

Chăn lông thỏ Kyoryo nhật bản sử dụng 10 năm, rẻ nhất thị trường thiết kế trang nhã 3 màu cam, rêu, nâu lựa chọn bán hàng toàn quốc miến phí đưa hàng tại Hà Nội.

Kích thước và màu sắc:  màu nâu, cam và màu rêu với kích thước tiêu chuẩn 200x230cm trọng lượng sản phẩm là trên 4 kg , Giá  2.000.000 vnd. ( đảm bảo thấp hơn các đơn vị khác 50 – 100k , SHIP hàng tận nơi, không thích không mua hàng)

Chúng tôi hiện là nhà phân phối cung cấp bán buôn bán lẻ toàn miền bắc nên chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh và giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác.

Liên hệ: Do SHOP thường có các đợt khuyến mại nên các bạn liên hệ hotline để luôn có giá chuẩn và tốt nhất nhé.

Chăn lông thỏ màu cam

Chăn lông thỏ màu cam

Chăn lông thỏ màu nâu

Chăn lông thỏ màu nâu

Chăn lông thỏ màu nâu

Chăn lông thỏ màu nâu

Sản phẩm chăn lông thỏ được sản xuất với sự dám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia nhật bản dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến đảm bảo cho 1 sản phẩm chất lượng, bền đẹp cả 10 năm  luôn tục.

Chăn lông thỏ được thiết kế với 2 bề mặt, một mặt làm bằng lông thỏ nhung tổng hợp, một mặt được làm bằng sợi bông polyester cực kỳ cao cấp đảm bảo cho chiếc chăn luôn ấm áp dù trong ngày đại hàn nhiệt độ có thể xuống dưới 0 độ C.

Với thiết kế sản phẩm hết sức đơn giản nhưng cũng cực kỳ trang nhã đảm bảo cho phòng ngủ của bạn hết sức sang trọng.

Sản phẩm chăn lông thỏ đặc biệt có thể dùng làm chăn nhưng vẫn có thể được dùng làm ga trải giường hết sức thuận tiện.

Hiện sản phẩm đang có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn là màu cam, màu nâu và màu rêu.

Chăn lông thỏ với chăn lông cừu hiện đang trở nên cực kỳ phổ biến ở các quốc gia như nhật bản, hàn quốc, úc hay các nước châu âu..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook