Chăn điện loại nào tốt

Chăn điện loại nào tốt – SHOP TÂM HOA sẽ giới thiệu các bạn các nhãn hiệu chăn điện tốt nhất trên thị trường chăn điện tính tới mùa đông 2013-2014 này.

Chăn điện hanil hiện đang được ưu chuộm nhất hiện nay.

Chăn điện hanil hiện đang được ưu chuộm nhất hiện nay.

Có 1 câu nói cũng khá quen thuộc đối với SHOP từ các vị khách hàng quý mến mà chưa có nhiều kinh nghiệm về chăn điện của cửa hàng là: “Chăn điện loại nào tốt”..Với câu hỏi này thì SHOP CHĂN ĐIỆN HÀN QUỐC TÂM HOA XIN ĐƯỢC TRẢ LỜI.

Chan dien loai nao tot

Chan dien loai nao tot

Về chăn điện hiện này trên thế giới đã được phổ biến từ mấy chục năm nay là các quốc gia nổi tiếng về chăn điện có: Chăn điện hàn quốc, chăn điện nhật bản, chăn điện đức..

Về thương hiệu thì cũng có rất nhiều như Hanil, Worri..của hàn và teknos của nhật bản.

Và đặc biệt ở VN năm nay có loại chăn điện Kyung Dong Hàn QUốc, sản phẩm được “XUẤT KHẨU TẠI CHỖ” khi thương hiệu Kyung Dong được trực tiếp sử dụng công nghệ, thiết bị, quản lý..của Kyung Dong rồi đặt xưởng sản xuất tại Việt Nam để tận dụng nhân công rẻ và khéo tay và cũng tạo điều kiện thuận lợi và trách nhiệm trong khâu hậu mãi bảo hành, bảo hiểm..

Riêng về giá cả đối với những sản phẩm chăn điện nổi tiếng này thì chăn nhật và đức có giá cao hơn khá nhiều so với chăn điện hàn quốc, đây cũng là lý do chính mà dân Việt Nam mình thường trọn sản phẩm chăn điện hàn quốc.

Khi so sánh giá thì giá chăn nhật thường khoảng tầm 2 triệu trong khi hàn quốc thường là khoảng 1 triệu tới 1 triệu 5 trăm ngàn.

Về chăn điện còn có chăn điện Việt Nam và chăn điện của Trung Quốc..Đối với Sản phẩm chăn điện Việt Nam ở các cơ sở uy tín thì cũng khá an tâm khi sử dụng vì hầu hết họ đều dùng công nghệ nhập khẩu mới và khá tốt.Còn đối với Chăn điện trung quốc thì thường là hàng trôi nổi và không được đảm bảo dù gia cả rẻ hơn nhưng sử dụng rất nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook