Chăn điện Hanil Hàn Quốc

Chăn điện Hanil Hàn Quốc được SHOP chăn điện hàn quốc xách tay từ hàn quốc theo đường hàng không đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng hàng chính hãng miễn phí SHIP hàng nội thành Hà Nội bán hàng toàn quốc.

Hàng bên mình toàn là hàng mới về đảm bảo chất lượng cho các bạn lựa chọn, mình chuyên cả bán buôn và bán lẻ nên giá cả cạnh tranh rất nhiều so với các đơn vị cửa hàng khác.

Liên hệ : 0934587590 để có giá tốt và chuẩn nhất nhé.

Giá bán chăn điện  hanil nhung hàn quốc: 990.000 VNĐ

Giá chăn điện hanil hàn quốc cotton: 7.900.000 VNĐ

Nếu mua chúng từ 2 chiếc sẽ có giá tốt hơn.

Chăn điện Hanil Hàn Quốc

Chăn điện Hanil Hàn Quốc

  1. Chăn điện (đệm điện) Hanil có nhiều loại, như giả da , vải cotton và chất liệu nhung tất cả sản phẩm của Hanil Hàn Quốc đều là sản phẩm chăn điện hàng đầu của bên Hàn chắc chăn sẽ cho bạn 1 mùa đông ấm áp dù là những ngày đại hàn rét nhất của miền bắc các bạn nhé.
  2. Sản phẩm chăn điện Hanil với độ bền cao, công nghệ vỏ bọc nhiều lớp cho các sợi dây làm ấm cực kỳ an toàn, có lợi cho sức khỏe đặc biệt giúp chỗ bạn nằm luôn khô ráo, tăng khả năng tuần hoàn máu, hạn chế bệnh hô hấp cho người già, trẻ nhỏ, người bệnh.
  3. Hơn nữa, sản phẩm được coi đặc biệt tốt cho các người bệnh xương khớp, chăn có 7 nấc điều khiển, chịu được sự va chạm cũng như trọng lượng lớn, có thể giặt được nước và chịu nước bình thường, làm ấm chỉ khoảng 15 tới 20 phút.
Chăn điện Hàn Quốc Hanil Vải Cotton

Chăn điện Hàn Quốc Hanil Vải Cotton

Hanil Vải Cotton

Hanil Vải Cotton

Sản phẩm chăn điện Hanil của hãng Hanil là sản phẩm thân thiện với môi trường, có hiệu suất tiêu thụ điện thấp 30-35W/h thôi các bạn nhé.

Thông số kỹ thuật :
  • Điện áp:       220V
  • Công suất:   30~35W/h
  • Kích thước: 135 x 180 cm
  • Xuất xứ:   Hanil,  Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook