Chăn điện da hàn quốc

Chăn điện da Hàn Quốc các hãng như Shinil, Woori,  Hanil của Hàn Quốc với chất liệu da sang trọng và bền đẹp hoa văn và màu sắc của đệm điện da sang trọng, tinh tế giúp bạn tạo 1 không gian phòng ngủ ấm áp, thân thiệt và quý phái hơn.

Giá tham khảo: 1 triệu 1 ( Liên hệ để có giá tốt nhất nhé).

Chăn điện cho trẻ em

Chăn điện cho trẻ em

Chăn điện từ lâu đã là sản phẩm chủ yếu giữ ấm cho mùa đông của nhiều nước trên thế giới đặc biệt là ở các sứ lạnh, ở Việt Nam chăn điện mới phổ biến được 5-7 năm nay với các thương hiệu phổ biến như chăn điện nhật bản và chăn điện hàn quốc..(CÓ lẽ đây cũng là 2 nước mà dân việt nam mình tham gia học tập và lao động nhiều mà).

Chăn điện thì có khá nhiều chất liệu nhưng chủ yếu là nhung, cotton và chất liệu da,Mỗi chất liệu có đặc trưng riêng và mỗi người tùy theo sử dụng mà có nhu cầu riêng của bản thân.

Chăn điện da của hàn quốc cũng là 1 trong những sản phẩm chăn điện được ưu chuộm tại hàn cũng như Việt Nam bới khá nhiều đặc tính của nó đặc biệt thích hợp với các gia đình có con nhỏ.

SHOP TÂM HOA xin giới thiệu 1 số thông tin về chiếc chăn điện da hàn quốc này nhé.

Chất liệu của chăn điện làm bằn da tổng hợp

Bên trong chăn điện được cấu tạo từ nhiều lớp trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt vào tạo độ êm xốp.

Chăn điện da hàn quốc được làm bằng vải giả da dùng làm đệm sưởi lót dưới ga giường; hoặc có thể dùng làm trải sàn, trải thêm một lớp mền mỏng lên trên đệm điện khi dùng.

Đệm điện bằng da với đặc trưng sản phẩm ko hề thấm nước nên sản phẩm này cực kỳ thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ, sản phẩm có thể dễ dàng lau chùi khi có bị dây nước, đổ nước, đồ ăn…

Hoàn toàn an toàn: Các lớp dây điện đều có nhiều lớp vỏ bọc, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng.

Chúng ta chỉ cần 15-20 phút cho chăn/ điện ấm đủ dùng. Có 7 mức nhiệt thường ở mình thì mức 3 là rất đủ ấm rồi.

Sản phẩm tiêu thụ chỉ khoảng 30~135W/h, khi nóng rồi chỉ 30w tính ra với chi phí chỉ khoảng 30-50k là đủ cho cả tháng dùng chăn điện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook