Chăn điện có giặt được không

Khi bạn dùng chăn điện 1 thời gian thì chiếc chăn điện của bạn thường bị dơ và bạn thường thắc mắc rằng “Chăn điện có giặt được không” ?

Xin thưa với các bạn rằng, chăn điện chính hãng xịn của chúng tôi  nhờ thiết kế đặc biệt của dây bọc thủy tinh xuất xứ từ Nhật Bản nhưng giá thành lại chỉ chưa bằng 1/3 giá tiền của một chiếc chăn sản xuất từ Nhật.

Được thiết kế đặc biệt với cấu tạo dây gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng là nhựa, rồi đến lõi dây đồng rất mảnh quấn quanh một trục thủy tinh, tiếp theo là một lõi dây đồng quấn quanh 1 trục là sợi vải nữa, nên dây chỉ truyền nhiệt của chiếc chăn điện của chúng tôi hoàn toàn  không dẫn điện và có thể nói là an toàn tuyệt đối và có thể giặt được tuy nhiên khi giặt các bạn xin lưu ý một số chi tiết.

Chăn điện có giặt được không

Chăn điện có giặt được không

Bạn không nên giặt bằng máy vì dễ bị vặn, đứt dây dẫn nhiệt bên trong. Cũng không nên ngâm nước, mà phải giữ khô ổ cắm và bộ điều khiển, tránh bị ẩm mà sinh chập, cháy, nhất là với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chăn có thể giặt được bằng tay nhẹ, phơi nắng (không nên giặt máy tránh hỏng các cấu tạo của chăn, ko nên vò mạnh). Khi chăn điện bẩn,  cũng không nên gập lại mà trải chăn, đệm trên bề mặt rộng, sau đó lấy bàn chải đánh sạch với xà phòng và xả nướclàm sạch bề mặt bằng cách dùng khăn ướt thấm với xà phòng lau sau đó chà sạch.

Chú ý khi giặt chăn điện ta nên tránh vặn và vò chăn quá mạnh vì có thể làm đứt dây bên trong.

Sau khi giặt, chăn, đệm điện phải để khô hoàn toàn mới được sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook