Chăn điện cho trẻ em

Nhiều người hỏi SHOP về loại: “Chăn điện cho trẻ em” để cho con em họ, tuy nhiên về mặt cơ bản thì chăn điện không phân biệt nhiều cho trẻ em và người lớn tuy nhiên cũng có những điểm chú ý mà SHOP CHĂN ĐIỆN TÂM HOA thường khuyên với khách hàng khó tính rằng.

Chăn điện cho trẻ em

Chăn điện cho trẻ em

” Chăn điện chính hãng của SHOP mọi sản phẩm đề dùng tốt, an toàn và có lợi cho trẻ nhỏ”

Và để an tâm hơn cho khách hàng thì :

“SHOP CHĂN ĐIỆN TÂM HOA giới thiệu 1 số loại chăn điện hàn quốc đặc chủng chất lượng tốt dành cho trẻ nhỏ, hoặc chuyên cho người bệnh nặng được dùng trong ngành y tế Hàn Quốc”.

Chăn điện cho trẻ em

Chăn điện cho trẻ em

SHOP CHĂN ĐIỆN TÂM HOA giải thích thêm:

“Với đặc điểm trẻ nhỏ và người bệnh nặng thì hay tè dầm, có nước và các dị vật, thường xuyên xoay trở..thậm chí là sử dụng nhiều khi co cộn, đè nén, bị đồ vật làm tổn thương chăn điện, vậy nên các loại chăn điện dành cho những khách hàng này phải dày, chất lượng cực tốt thiết kế riêng..” Và bên hàn hay gọi tên sản phẩm này là Sản Phẩm Chăn ĐIện Y Tế hơn là cái tên mà người việt mình hay gọi là “Chăn Điện Cho Trẻ Em”.

Sản phẩm này đang được bán với Giá: 1.100. 000 VNĐ. ( SP phải đặt hàng trước nhé)

Ngoài ra thì với trẻ nhỏ, các bố mẹ cũng hoàn toàn an tâm khi dùng chăn điện da hàn quốc, với chất liệu này thì bé khi từ hoặc đổ đồ ăn, thức uống sẽ dễ vệ sinh và luôn đảm bảo khô ráo..Sản phẩm này có nhiều hãng có và giá cũng rất phổ thông.

Các bạn có thể tham khảo tại: http://chănđiệnhànquốc.vn/chan-dien-da-han-quoc/

Chúc các bạn tìm được 1 chiếc chăn điện cho trẻ em ưng ý các bạn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook