Cách sử dụng chăn điện an toàn tích kiệm

Vài năm trở lại đây, chăn điện đã trở nên phổ biến bởi tính an toàn, khả năng tích kiệm điện, tính năng làm ấm nhanh chóng đồng thời rất có lợi cho sức khỏe.

Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn còn 1 số băn khoăn về tính an toàn khi sử dụng đặc biệt một số đồn đoán về tác  hại có thể khi dùng chăn điện, Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách sử dụng chăn điện 1 cách an toàn và tích kiệm cũng như giải đáp thắc mắc thêm về sản phẩm này.

Những lưu ý khi dùng chăn điện

Những lưu ý khi dùng chăn điện

Chúng ta nên bặt chăn điện trước khoảng 20 phút, để tích kiệm điện khi bật ta nên dải chăn đắp của ta phủ nên chăn điện, sau khi đủ ấm ta nên giảm nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút.Khi dùng chăn ta nên chú ý để chăn phẳng, cũng không nên sử dụng chăn điện trong thời gian quá dài luôn tục mà nên dùng khoảng trên 10h rồi nghỉ chút.

Ta nên để chăn ở dưới ga để cho chăn luôn sạch, khi giặt chăn điện ta nên giặt chăn bằng tay, trách giặt bằng máy, chú ý trước khi giặt ta rút bỏ bộ điều khiển ra, nên gập chăn gọn gàng cho vào chậu, dùng tay ấn nhẹ và đều lên trên bề mặt, tránh vặn và vò chăn quá mạnh vì việc đó có thể làm đứt dây bên trong.

Khi gấp chăn điện để bảo quản, ta không nên để bộ điều khiển nhiệt ra ngoài mà chúng ta nên để bộ điều khiển này trong lòng chăn để đảm bảo tuổi thọ cho bộ điều khiển.

Còn về sử dụng chăn điện có an toàn không, Có hại người hoặc bị bệnh gì không, Bên mình đã có 1 bài riêng về vấn đề này, các bạn vào http://chănđiệnhànquốc.vn/chan-dien-co-an-toan-khong/ để xem chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Hỗ trợ trực tuyến Facebook